Thành phần: nước muối sinh lý, tinh dầu bạc hà, chiết xuất cỏ xạ hương, tinh dầu đinh hương, chiết xuất lá trầu không, baking soda

Thể tích: 500ml

Công dụng:

– Bảo vệ răng, nướu chắc khỏe và loại bỏ mảng bám trên răng

– Kháng khuẩn chống viêm nha chu, viêm nướu, đau họng, loét họng

– Diệt khuẩn được vi khuẩn, vi nấm sau 5-6 lần sử dụng

– Khử mùi hôi miệng và giúp hơi thở thơm mát

Cách dùng: Sau khi chải răng sạch, lắc đều chai và ngậm 15ml nước súc họng miệng thảo dược trong vòng 60 giây ( không pha loãng với nước để tránh làm giảm hiệu quả của nước súc miệng ). Thực hiện động tác sục miệng và khò họng để sạch sâu các vị trí có vi khuẩn bám. Nhổ sạch và không súc lại với nước lạnh. Sử dụng được nhiều lần trong ngày và những người đang niềng răng. Để giữ được hơi thở thơm mát dài lâu nên kết hợp Xịt Họng Thảo Dược để có kết quả tốt nhất

Bảo quản: 02 năm kể từ ngày sản xuất, nơi thoáng mát

Sản phẩm được sản xuất tại Nhà Máy Sóc Con – Thôn Phú Thượng, Xã Hòa Sơn, Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Phân phối ra thị trường bởi Công Ty TNHH Sóc Con – 3/49 Nguyễn Khuyến, Đà Nẵng

Súc miệng là gì ?
Súc miệng là việc sử dụng dung dịch súc miệng giúp loại bỏ vi khuẩn bám trên răng miệng, có tác dụng đẩy lùi viêm nhiễm vùng miệng, nướu, chân răng. Súc miệng chỉ được thực hiện ở khu vực khoang miệng.

Súc họng là gì ?
Súc họng lại được thực hiện tại cổ họng. Súc họng là động tác ngửa mặt lên, ép hơi từ phổi đi qua một chất lỏng được giữ ở khu vực họng càng thấp càng tốt. Tạo ra tiếng khò khò khoảng 30 giây đến 2 phút để dung dịch có thể lan về phía sau của cổ họng xa hết mức có thể. Các chuyên gia khuyên bạn nên thư giãn các cơ vùng hầu họng để dung dịch xuống sâu hơn hơn mà không tạo cảm giác khó chịu hay nuốt phải, đạt được hiệu quả tối đa. Súc họng đúng phương pháp là cách phòng và đẩy lùi viêm họng hiệu quả. Ở Nhật Bản, từ hơn 90 năm nay Bộ Y tế đã khuyến cáo người dân súc họng để phòng ngừa các chứng nhiễm khuẩn hô hấp thường gặp. Súc họng cũng được khuyến cáo ở Malaysia để phòng ngừa và điều trị viêm họng.

Sản phẩm NƯỚC SÚC MIỆNG HỌNG THẢO DƯỢC đảm bảo tốt 2 công năng súc miệng & họng  Đảm bảo tốt việc bảo vệ miệng và họng luôn sạch sẽ, không còn là ổ trú ngụ của vi khuẩn có hại làm nên những ổ mủ gây viêm.
Danh Mục Sản Phẩm Chăm Sóc Da mặt: xem tại đây
Danh Mục Sản Phẩm Chăm Sóc Toàn Thân: xem tại đây


Hỗ Trợ Tư Vấn

Hotline: 0905654565
130,000

Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét