Thành phần: Gừng sẻ, ớt hiểm, xả quê, quế Trà My, tinh dầu nhục đậu khấu, sáp mềm mượt, vitamin E, dầu dừa, chiết xuất Quế đỏ..

Khối lượng: 100ml
Công dụng: Tan mỡ vùng bụng, bắp tay & chân theo cơ chế nóng từ trong ra ngoài
Cách dùng:

Thoa trực tiếp KTM vào vùng cần giảm mỡ. Matxa 2-3 p cho KTM thấm hoàn toàn. Sau đó dùng ĐAI QUẤN NÓNG hoặc MUỐI THẢO DƯỢC làm nóng vùng đã bôi KTM 45-60p thì kết thúc liệu trình
-Có thể làm nhiều lần/ngày
Công dụng từng thành phần:
– Gừng sẻ: Gừng cũng là một nguyên liệu rẻ tiền có những hoạt chất giúp đốt cháy mỡ hiệu quả. Trong Đông y, gừng tươi có vị cay, tính ấm, thơm, gừng khô có vị cay, tính nóng, thơm hắc. Là một vị thuốc chữa bệnh, gừng còn giúp giảm cân hiệu quả. “Gingerol và shogaol trong gừng có tác dụng phân hủy chất béo, ngăn cản mỡ tự nhiên phát triển. Chất gingerol giúp tăng độ pH của dạ dày, giảm cholesterol, giảm béo hiệu quả
– Quế: Theo nghiên cứu tinh dầu quế nguyên chất có chứa nhiều thành phần tốt cho sức khỏe như giúp đả thông kinh mạch, diệt khuẩn, chống nôn và giải độc cơ thể, tăng tuần hoàn máu, trị ho, cảm lạnh, đau đầu nhức xương. Đặc biệt, khi dùng để massage tại các vùng mỡ thừa chúng có tác dụng tiêu tan lượng mỡ giúp cơ thể thon gọn trở lại bằng nhiệt từ chính tinh dầu quế. Cho nên, rất nhiều người ưa chuộng sử dụng tinh dầu quế vào giảm mỡ bụng hay các bộ phận khác trên cơ thể.
Lưu ý:
– Kem tan mỡ rất nóng từ gừng và ớt nên mọi người tư vấn khách kĩ
– Sau khi thoa kem thì quấn màng ni lông thực phẩm để giữ hơi nóng được lâu hơn
– Kem tan mỡ giúp tan mỡ bằng phương pháp từ trong ra ngoài, mọi người nên dùng gen bụng để định hình vòng 2. Nếu không tan mỡ da chảy xệ không định hình vòng 2 đẹp.
Danh Mục Sản Phẩm Chăm Sóc Da mặt: xem tại đây
Danh Mục Sản Phẩm Chăm Sóc Toàn Thân: xem tại đây


Hỗ Trợ Tư Vấn


Hotline: 0905654565
180,000


Chuyên mục:

NHẬN XÉT&BÌNH LUẬN

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét